Bất động sản Đà Nẵng
0905770220
218 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Sunland chuẩn bị mở bán Phố thương mại Minh Mạng chuẩn 5 sao

Ngày đăng: 28/07/2018
Shophouse là gì? Shophouse hay Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ, đặc biệt tại các nước châu Á. Điển hình là dãy phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà phố tại phố cổ Hà Nội.

Phố thương mại hay Shophouse hiểu đơn giản là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse tân tiến tại trung tâm các thành phố lớn trên thế giới đã phát huy hiệu quả rất tốt.
Từ đó Sunland đã cho ra mắt sản phẩm Nhà phố thương mại đầu tiên tại Nam Hòa Xuân – Phố thương mại Minh Mạng.

Sunland chuẩn bị mở bán Phố thương mại Minh Mạng chuẩn 5 sao

Hiện nay, tại dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Nam Hòa Xuân đã mở bán hết tất cả các block nhà phố liền kề, chỉ còn lại 2 tuyến đường Nguyễn Phước Lan nối dài và đặc biệt là tuyến đường huyết mạch Minh Mạng.

1 Vị trí sắp mở bán: Trục đường chính Minh Mạng.

Trục đường chính Minh Mạng kéo dài từ Võ Chí Công đâm thẳng ra biển, kéo khu dân cư khu vực Cẩm Lệ lại gần biển hơn thay vì trước đây phải đi hơn 7km mới chạy ra biển.
– Block B2.7, B2.8, B2.9, B2.10, B2.11, B2.12.
– Dự kiến mở bán: B2.9, B2.10.
– Hướng tây bắc, đông nam.
Sunland chuẩn bị mở bán Phố thương mại Minh Mạng chuẩn 5 sao(1)

2. Thông tin Phố thương mại Minh Mạng

Nhà phố thương mại Minh Mạng chuẩn 5 sao nằm trên trục đường chính Minh Mạng thông ra biển, là khu vực đắc địa duy nhất còn lại có một không hai tại Đà Nẵng, với lòng đường rộng 15m, mặt tiền nhà rộng 7,5m, diện tích khuôn viên 150m2 được xây 3,5 tầng rất phù hợp cho kinh doanh và an cư.

Phố thương mại Minh Mạng với số lượng bán cực kỳ hạn chế chỉ dành cho người có nhu cầu kinh doanh ngay, đặc biệt không phục vụ mua đầu cơ bất động sản.
Thông tin Phố thương mại Minh Mạng

Bất động sản Đà Nẵng
Điện thoại 0905770220
Địa chỉ: 218 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Liên kết mạng xã hội